Post by presaddehellci on Feb 24, 2022 15:24:45 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Blossom Blast Saga ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Blossom Blast Saga IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ stamina ▞▞▞
▞▞▞ Blossom Blast Saga 2022 version ▞▞▞
Nibo ni oyin goolu naa wa? Fun ẹrọ orin ni ibeere ni ọsẹ kan tabi ohunkohun lati jẹ ki o dun diẹ sii lati mu ṣiṣẹ, kii ṣe lati yanju ipele nikan. Ati kilode ti emi ko gba ẹmi lati ọdọ ọrẹ mi paapaa Mo fi ranṣẹ si wọn? Mo gba ifiranṣẹ nigbagbogbo, ṣugbọn nigbati mo ba ṣii, o parẹ. Jọwọ ṣe atunṣe ati pe o ṣeun
6/2019: Ere jẹ oniyi ati afẹsodi, sibẹsibẹ, Emi ko le firanṣẹ tabi gba awọn igbesi aye lati ọdọ awọn oṣere ẹlẹgbẹ mi. Mo ti ṣe imudojuiwọn ere, ṣugbọn stii ko le. Mo gbiyanju lati fi tikẹti kan ranṣẹ si Iṣẹ Onibara o sọ pe kii yoo lọ nipasẹ nitori aṣiṣe kan. Mo ti sọ paapaa aifi si ati tun fi sii, ṣugbọn o tun sọ “aṣiṣe”. Ṣugbọn, dajudaju, yoo gba owo mi ni iyara, yara ati ni iyara. SMH! Mo fe iranlowo! Imudojuiwọn: Loni ni Oṣu Karun ọjọ 2020 ati pe MO tun N NI Iṣoro kanna ati Iṣẹ alabara ko ti dahun.WOW!
Mo wa lori ipele 900 pẹlu facebook id ti o wọle ati pe o kan sọ mi silẹ laileto si ipele 280. Paapaa ti n ṣafihan awọn irawọ ti MO ti ṣaṣeyọri ni gbogbo awọn ipele 900 ṣugbọn ni bayi Emi ko le ṣe awọn ipele nikan. Emi ko fẹ lati ko gbogbo awọn ipele 700 kuro lẹẹkansi. Jọwọ wo iṣoro yii
Mo nifẹ ere yii nigbagbogbo ṣugbọn laanu o duro ṣiṣẹ. Ere naa di didi emi ko le ṣi i... Jọwọ ṢE ṢE ṢE ṢE ISORO YI Lẹsẹkẹsẹ!!!!! Lẹhinna Emi yoo ṣe iwọn gbogbo awọn irawọ 5. Mo nifẹ ere yii gaan, ko le yọ kuro.
O rọrun sibẹsibẹ afẹsodi, laibikita bi awọn ipele ti le ṣe ko gba awọn igbiyanju pupọ pupọ lati kọja ati pe o dara lati kọja akoko naa pẹlu
imudojuiwọn app bi ti 4.19.19 dabaru ohun gbogbo soke nkqwe..... ie = ṣiṣi app & amupu; ki o si ni kikun tilekun gbogbo ìmọ opperations, nigba ti BBsaga kuna 30x bayi, ṢE ko si game play..... *** ATTN KING *** Awọn wọnyi ni yeye aṣiṣe ti wa ni na ... AKA padanu a adúróṣinṣin onibara & amupu; olupolowo ti o ni itara ti o ti nṣere ere yii ni pataki fun igba diẹ bayi, kii ṣe mẹnuba awọn ọrẹ CC CCsaga CC ati bẹbẹ lọ..........
Awọn olupolowo ti lọ! Maapu lẹwa ti pada. Kilode ti o ko ni awọn mejeeji. Ere yi ti wa ni ṣofintoto dapo. Je awọn irawọ 5 ṣaaju ki wọn bẹrẹ idotin pẹlu rẹ.
Niwon kẹhin igbesoke game yoo ko mu diẹ ẹ sii ju meji ere, ko le duro titi ti won gba awọn idun jade. Kii yoo dun mọ. Fifun ere naa ni igbiyanju miiran, kii yoo lo profaili ere mi ti o kọja, nitorinaa MO le ṣe ere deede.
Ni ipele 105 Mo ti gbiyanju fun awọn ọjọ ni ipari lati pari ipele ṣugbọn o dabi pe ko ṣee ṣe. Inu mi dun tobẹẹ pe MO pa ere naa rẹ. Emi ko lokan ipenija kan ṣugbọn si ibanujẹ jẹ ẹgan
Emi ko fẹ awọn titun awọn awọ ati oniru. Mo ti ri wọn pa fifi ati ki o ko bi bojumu lati mu. Ipilẹ ere si maa wa oyimbo ti o dara a play.
Kokoro kan wa pẹlu ohun elo naa.. ṣebi a yẹ ki o ṣaṣeyọri awọn aaye 25000 ni awọn gbigbe 15 ati pe Mo wa ni 24000 ni ipari gbigbe 14th.. nitorinaa lẹhin gbigbe 15th Mo ṣaṣeyọri 25000, Mo ni anfani lati pari ipele naa ṣugbọn LOSING igbesi aye kan, ni pipe Mo n pari ipele naa nitorinaa Emi ko yẹ lati padanu igbesi aye. Nitorinaa ti a ba pari ipele naa pẹlu gbigbe to kẹhin igbesi aye ti sọnu.
Blossom Blast Saga Casual hzn
「花花傳奇」 休閒 gyn
Mo nifẹ ere yii o jẹ isinmi ati igbadun lati mu ṣiṣẹ, ere naa ko ni awọn ipolowo nigbati o ba nṣere awọn ipele jẹ iru irọrun, ere yii dara julọ jọwọ ṣe igbasilẹ !!
Nigbakugba ti Mo n ṣere ipele 15 Mo n koju diẹ ninu awọn iṣoro..... O funni ni idasesile 10 lati pari ibi-afẹde naa…. Ṣugbọn lẹhin ipari ibi-afẹde ni gbogbo igba ti Mo n padanu awọn aaye idaṣẹ mẹta ..... Fun apẹẹrẹ– ti MO ba lo awọn ikọlu 6 ati pari ibi-afẹde ohun ti o sọ nibiti o ti ku 5/4 stike, o jẹ idinku lẹsẹkẹsẹ ni aaye ati pe o wa idasesile 2/1 nikan eyiti o ṣafikun awọn aaye afikun…. Ibeere mi ni Kilode? Jọwọ fun esi naa…. Tabi tunse lẹsẹkẹsẹ….
Je lẹwa ti o dara game, ní apọju awọn ipele ju rorun fun igba pipẹ. Ṣugbọn feran awọn flower blasts. Ti ṣe apejuwe diẹ ninu ati awọn ita. Lẹhinna gbogbo lojiji loni ko si ṣiṣi ere, iboju dudu. Mo ṣe ni ipele 193.
O fullfils diẹ ninu awọn Iru iwulo ti o mu ki ohun gbogbo tunu ati awọn eya ni o wa dara si eyi ti o jẹ ajeseku. Ive a ti nwa fun ere kan bi yi ati nipari ri o. Ko si unesscary afikun boya. (akọsilẹ ikewo)
Awọn ipadanu igbagbogbo, atilẹyin imọ-ẹrọ idoti. Ko si ohun miiran lori mi Samsung tabulẹti ipadanu awọn ọna ere yi wo ni. Imeeli atilẹyin imọ-ẹrọ ni idahun kan ti n sọ fun mi lati ṣe iye ẹgan ti iṣẹ lati koju awọn owo-owo, nitori, nkqwe, wọn ko ni ero lati ṣe ohunkohun lati ṣatunṣe. Ko si o ṣeun, uninstalled.
O dara Mo ni igbadun ti ndun ere yii fun awọn ọjọ 2/3 sẹhin. Ṣugbọn nigbagbogbo ohun elo naa kii yoo bẹrẹ ati han apoti kan eyiti o sọ boya sunmọ tabi firanṣẹ ijabọ aṣiṣe. Awọn ere ti wa ni dudu ati ipadanu koda ki o to bẹrẹ! O ṣẹlẹ ni ọjọ akọkọ. Foju rẹ & amupu; ro pe o dara ṣugbọn rara O n ṣẹlẹ ni gbogbo igba. Eleyi jẹ ki didanubi. Maṣe ni akoko pupọ lati duro fun ọ lati ṣatunṣe. Nitorina lati ọdọ mi o n gba 1 star Blossom Blast & amupu; lerongba nipa yiyo ere yi. Ati awọn eniyan, o nilo lati jáwọ́ ẹ̀kúnrẹ́rẹ́ fun awọn igbesi aye ninu awọn ere ibaramu irufẹ bẹẹ. Gbiyanju lati ṣatunṣe akoko/ọjọ lati awọn eto ẹrọ rẹ. O yẹ ki o ṣatunkun ọpa igbesi aye ti ere naa. A ki dupe ara eni.
Owo ebi npa ọba Difelopa ni iṣẹ lẹẹkansi. Wọn gba awọn ẹbun ojoojumọ. Diẹ ninu awọn ipele jẹ ẹgan lile dabi pe ko ṣee ṣe lati kọja. Awọn oyin aṣiwere wọnyẹn ni awọn ipele kan jẹ idiwọ ati pe ko ṣe iranlọwọ. Ibanujẹ pupọ.
Mo nifẹ ere yii nitori pe o lẹwa ati ere igbadun. Lo lati mu ṣiṣẹ lakoko ti nduro fun ọkọ akero ati ọkọ oju irin mi tabi ti Emi ko ba ni Wifi kan. Mo ti pari ere yii lẹhin ọdun 2 ti nṣire rẹ ati pe Mo ni iru ayọ ni gbogbo igba. Ṣeun si awọn olupilẹṣẹ ati gbogbo eniyan ti o ni ipa ninu ere yii
Blossom Blast Saga Boshqalar hhbc
Eleyi jẹ kan lẹwa game. Mo nifẹ awọn awọ rẹ ti o lẹwa ati bii awọn ododo ṣe ndagba lẹhinna tanna jade. Nibẹ ni gbogbo Iru awọn italaya ati ibaramu ipa-ọna jẹ igbadun! Gan afinju ati Fun game.
Ko si orin tabi idi si idi ti diẹ ninu awọn asopọ ododo ṣe awọn bugbamu nla ati idi ti diẹ ninu ko ṣe. Mo ti tọpinpin awọn nọmba iwọn ati bẹbẹ lọ Ati pe asọtẹlẹ kekere wa ti ohun ti o yan yoo jẹ bugbamu ododo nla ti o to fun ohun ti o nilo. Paapaa ko ni anfani lati lo awọn ṣiṣe miiran lakoko ti o duro fun awọn bugbamu lati dinku jẹ didanubi. Fẹran imọran ati awọn eya aworan ṣugbọn ipaniyan ko dara.
Ere yi iyan nyin. Nigba ti o wa Bloom blasts, awọn ere si tun ko ni ka gbogbo awọn blooms blasted. O tun ko jẹ ki gbigbe kẹhin pari, nitorinaa jẹ ki o kuna ipele yẹn.
O dara fun gbogbo ọjọ ori ati awọn agbara. Ko si aago kika. Safikun oju, isinmi pupọ ati afẹsodi patapata.
Nifẹ ere naa ṣugbọn o tẹsiwaju lati tapa mi ni gbogbo awọn ere diẹ ati pe o ni lati bẹrẹ lẹẹkansi. Ohun kanna naa ṣẹlẹ ni ṣiṣere Soda Crush nitorinaa Mo yọ kuro ati rọpo pẹlu ere yii. Boya foonu mi nikan ni.
Awọn ododo awọ ti o yanilenu 💐 awọn awọ didan ere igbadun ti o nira lati da ṣiṣere jẹ awọn wakati igbadun
Demon Hunter 2: New Chapter הרפתקאות gbu
Fẹràn awọn lo ri eya. Koriira aini awọn aye lati jo'gun awọn igbelaruge ati awọn ẹbun ayafi ti sisanwo fun wọn pẹlu owo gangan. Eyi ti o tumo si wipe o di lori ọkan ere pẹlu fere ko si ona lati win. Ayafi ti o ba fẹ lati sanwo lati ni anfani lati lọ siwaju. Tabi mu ere kanna ni awọn akoko 50 ṣaaju ki o to le bori nikẹhin laisi sanwo. Rara o ṣeun. Yoo ko na a dime. Ati piparẹ. Alaidun ati aggravating. Ko tọ akoko naa.
Mo nifẹ ere yii gaan ati pe Mo duro nigbagbogbo fun awọn imudojuiwọn tuntun fun awọn ipele 20 tuntun. Bibẹẹkọ, imudojuiwọn tuntun jẹ iru muyan! Aworan naa ko dan bi o ti jẹ tẹlẹ. Nigbati mo ṣere, awọn nkan ti o ni aiṣan wa ti Mo korira gaan. Ati nibo ni daisy naa wa?! Jọwọ ṣe atunṣe. Emi yoo korira rẹ ti MO ba jẹun pẹlu ayaworan ti o buruju ati fi agbara mu mi lati da iṣere ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi fun awọn ọdun diẹ sẹhin.
Idunnu to, ṣugbọn Mo lo ọna pupọ ju wiwo ere ṣe nkan dipo Emi n ṣe nkan.
lẹhin igbasilẹ awọn lw & ti ndun awọn ipele pupọ, awọn lw naa kii yoo dahun mọ.
Kaabo, Mo fẹran ere yii pupọ ati pe Mo wa ni ipele 1667 Mo ro pe bii o ṣe mu awọn irawọ ko gba ni ibamu. Ati pe ko si ọna eyikeyi ti o yẹ lati ṣẹgun Awọn ọpa goolu. Awọn ere ti wa ni di gidigidi soro. Plz Ṣe Nkankan Lati Gba Awọn Ifi goolu Nkankan bii iyẹn Lati Gba Awọn Ifi goolu Ninu Awọn ẹbun Bii O Gba Ni Suwiti Crush Saga
Diẹ ninu awọn ipele jẹ gidigidi lati kọja. Mo sábà máa ń jáwọ́ nínú ṣíṣeré tí mo bá ní láti ṣe ìpele kan tí ó gùn jù
O dabi pe ẹya tuntun jẹ ki o nira lati jo'gun awọn irawọ 3. Awọn nọmba naa ko dabi pe wọn kojọpọ ni iyara bi wọn ti lo lati ṣe.
Awọn ere ni o ni awọn oniwe-ipin ti glitches. Diẹ ninu awọn akoko ti o bẹrẹ pẹlu awọn igbesi aye 10, diẹ ninu awọn akoko 7 ati 5. Igba ikẹhin ti Mo ṣe igbasilẹ ere yii Mo bẹrẹ ni awọn igbesi aye 7 ati lẹhin iṣẹju diẹ o dinku si 5. Bakannaa Mo ṣe igbasilẹ ẹya tuntun nikan lati jẹ ki ere naa pada si ọna kika atijọ lẹhin ti o de ipele 200.
Ni ife ere yi! O jẹ igbadun nla ati tun nija ni akoko kanna laisi nini alaidun. Awọn toonu ti awọn ipele lati gba nipasẹ, ati awọn eya jẹ awọ ati agaran! Yoo dajudaju ṣeduro ere yii 100%!
Niwọn igba ti imudojuiwọn tuntun Emi ko gba awọn ẹbun mọ (shovel, le agbe & paleti awọ). Emi ko mọ boya ẹnikẹni miiran ni iṣoro kanna tabi boya o jẹ emi nikan. Mo nifẹ ṣiṣere ere yii. O jẹ ere nikan ti Mo ṣe ati pe Mo ti nṣere fun ọdun.
Awọn ti o kẹhin imudojuiwọn wà atrocious, ko nikan ti o ko pa awọn ilọsiwaju ti awọn ti o ti fipamọ player, ṣugbọn awọn eya yi pada ni ona kan ti bayi o dun lati wo ni iboju. Ẹnikẹni ti o ba ro pe kikopa awọn igbesẹ ti o ku jẹ imọran ti o dara ?? O jẹ ere, kii ṣe ọkọ alaisan ni ipo pajawiri! Bẹwẹ awọn apẹẹrẹ ti o peye ati awọn oludanwo ti o mọ bi o ṣe le jẹ ki ere naa jẹ kikopa lakoko ti o jẹ ore-olumulo.